tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Chịu được đòn phản công của Bucks, Celtics thắng bảy trận liên tiếp |

Chịu được đòn phản công của Bucks, Celtics thắng bảy trận liên tiếp |

thời gian:2024-03-22 02:45:08 Nhấp chuột:90 hạng hai

(AFP, Los Angeles) Dựa vào sự giúp đỡ của huấn luyện viên trưởng Tatum để ghi được 31 điểm cao nhất đồng đội, Boston Celtics đã tổ chức một trận bóng rổ chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ vào sáng thứ Năm (21/3) theo giờ địa phương. phản công của Milwaukee Bucks và đánh bại đối thủ với tỷ số 122-119, giành chiến thắng thứ bảy liên tiếp.

Trong cuộc đối đầu gay cấn này ở đỉnh cao Bờ Đông, Bucks vắng mặt "Antetokounmpo" vắng mặt vì chấn thương. Celtics đang chơi trên sân nhà, dẫn trước 21 điểm. tại một điểm. Bucks ghi bàn 36-21 trong hiệp 4, khiến Celtics sợ hãi toát mồ hôi lạnh, nhưng cuối cùng họ vẫn giữ vững và giành chiến thắng.

SABA E-SPORTS

Tatum nói sau trận đấu: "Đây là một trận chiến nguy hiểm. Chúng tôi đã không chơi thứ bóng mà chúng tôi muốn trong hiệp 4 và họ trở nên nóng nảy hơn. Không dẫn trước ở NBA là an toàn. Nhưng chiến thắng đang thắng và chúng tôi vui lòng chấp nhận kết quả này."

SABA E-SPORTS

Sau chiến thắng này, Celtics đã dẫn đầu Bờ Đông với 55 trận thắng và 14 trận thua, đồng thời họ có thể giữ vững vị trí đầu tiên chỉ với ba trận thắng nữa. Hạt giống vị trí và giành được lợi thế sân nhà ở vòng loại trực tiếp.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền