tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Bị kết án hiếp dâm tập thể ở Ý, Robinho ngồi tù 9 năm ở Brazil |

Bị kết án hiếp dâm tập thể ở Ý, Robinho ngồi tù 9 năm ở Brazil |

thời gian:2024-04-03 22:23:58 Nhấp chuột:79 hạng hai

(Tin tức toàn diện São Paulo) Cựu ngôi sao người Brazil Robinho đã bị kết án 9 năm tù ở Ý vì tội hiếp dâm. Anh ta đã bị Cảnh sát Liên bang Brazil bắt giữ vào thứ Năm (21 tháng 3) và sẽ thụ án tại đó.

Cảnh sát Brazil đã chỉ ra trong một tuyên bố rằng Robinho đã bị đưa vào tù sau khi trải qua cuộc kiểm tra y tế và tham gia phiên điều trần về quyền giám hộ.

Năm 2017, một tòa án ở Milan đã kết luận Robinho và 5 người Brazil khác phạm tội cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ Albania 22 tuổi sau khi say rượu trong hộp đêm vào năm 2013. Tội danh này cũng đã được Tòa phúc thẩm và Tòa án tối cao Ý xác nhận vào năm 2020 và 2022.

Khi Robinho bị đuổi khỏi Đồn Cảnh sát Liên bang Brazil, anh ấy đã trốn ở ghế sau của ô tô. (Reuters)

Tòa án tối cao trái hiến pháp của Brazil đã giữ nguyên bản án hiếp dâm của Robinho vào thứ Tư (20) và ra phán quyết rằng anh ta phải ngồi tù 9 năm ở Brazil.

Robinho, 40 tuổi, tên đầy đủ là Robson de Sousa, hiện sống ở quê hương Brazil. Anh luôn phủ nhận những cáo buộc này. Trước đây anh từng chơi cho Santos, Real Madrid, Man City, AC Milan và các câu lạc bộ khác cũng như đội tuyển quốc gia Brazil.

Xóc ĐĩaV8Gia đình Neymar không còn ủng hộ Alves nữa.

Một cựu tuyển thủ Brazil khác, Alves, cũng bị kết tội tấn công tình dục một thanh niên 23 tuổi trong hộp đêm ở Barcelona vào sáng sớm ngày 31 tháng 12 năm 2022. Người phụ nữ này đã bị kết án. bị tòa án Tây Ban Nha kết án 4 năm rưỡi tù giam. Số tiền bảo lãnh của anh ta trong thời gian kháng cáo lên tới 1 triệu euro (khoảng 1,46 triệu đô la Singapore).

Xóc ĐĩaV8 Cựu tuyển thủ Brazil Alves (ảnh) bị kết án 4 năm rưỡi tù vì tội tấn công tình dục. Gia đình Neymar đã tuyên bố rằng anh sẽ không được tại ngoại trong thời gian kháng cáo. (Ảnh tệp AFP)

Mặc dù gia đình ngôi sao người Brazil Neymar đã hỗ trợ tài chính cho Alves trong phiên tòa, nhưng cha của Neymar, Santos đã đưa ra một tuyên bố hôm thứ Năm nói rằng cầu thủ 40 tuổi Barcelona (Barcelona) sau khi cựu hậu vệ này bị kết án, họ sẽ không bảo lãnh cho Alves, người hiện đang bị giam giữ, và sẽ không hỗ trợ thêm. "Đối với chúng tôi và gia đình tôi, vấn đề này đã kết thúc. Chấm hết."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền