tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Vòng loại World Cup Bắc Triều Tiên vs Nhật Bản bị hủy “vì tình huống khó lường” |

Vòng loại World Cup Bắc Triều Tiên vs Nhật Bản bị hủy “vì tình huống khó lường” |

thời gian:2024-04-26 16:00:50 Nhấp chuột:113 hạng hai

(Tokyo General) Liên đoàn bóng đá châu Á hôm thứ Sáu (22 tháng 3) thông báo rằng trận đấu vòng loại World Cup giữa Triều Tiên với Nhật Bản dự kiến ​​tổ chức tại Bình Nhưỡng vào thứ Ba tuần sau (26) đã bị hủy do “những tình huống không lường trước được”.

Thông tấn xã Kyodo của Nhật Bản dẫn lời Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Nhật Bản Kozo Tajima vào tối thứ Năm (21) nói rằng Triều Tiên sẽ không tổ chức trận đấu vòng loại World Cup ban đầu dự kiến ​​được tổ chức tại Bình Nhưỡng vào thứ Ba tới.

Thơ Săn CáWG

Sau khi Nhật Bản đánh bại Triều Tiên 1-0 trong một trận đấu vòng loại khác ở Tokyo vào thứ Năm, Kyodo News dẫn lời Kozo Tajima nói: "Bình Nhưỡng sẽ không đăng cai trận đấu này

Do lo ngại về sự lây nhiễm ở Nhật Bản." Triều Tiên đã quyết định không tổ chức trận đấu ở Bình Nhưỡng

Theo báo cáo, Liên đoàn bóng đá châu Á đã thông báo cho Hiệp hội bóng đá Nhật Bản trong tháng này rằng trận đấu giữa hai nước sẽ được tổ chức tại thủ đô Bình Nhưỡng vào thứ Ba tới, nhưng không có ngoại giao chính thức với Tokyo do lo ngại về sự bùng phát của bệnh truyền nhiễm ở Nhật Bản. Quan hệ với Triều Tiên đã quyết định không tổ chức Thế vận hội ở Bình Nhưỡng.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Á John nói với AFP vào chiều thứ Sáu rằng trận đấu sẽ được tổ chức tại một địa điểm trung lập vào thứ Ba tới "Thông thường, đội chủ nhà có trách nhiệm chỉ định một địa điểm trung lập, nếu không thì Bóng đá châu Á. Liên bang sẽ được đề cử bởi chung chung."

Liên đoàn bóng đá châu Á sau đó đã đưa ra tuyên bố: "Trận đấu giữa Triều Tiên và Nhật Bản ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 26 tháng 3 sẽ không được tổ chức do những tình huống không lường trước được."

Triều Tiên lần trước Bình Nhưỡng đã tổ chức một trận đấu bóng đá nam quốc tế trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2019 của Qatar. Triều Tiên sau đó đã rút khỏi World Cup với lý do lo ngại về sức khỏe liên quan đến sự bùng phát của virus Corona. Triều Tiên cũng dự kiến ​​thi đấu vòng loại World Cup với Syria và Myanmar trên sân nhà ở Bình Nhưỡng vào tháng 6.

Tháng trước, trận play-off nữ Olympic Paris giữa Nhật Bản và Triều Tiên cũng được chuyển từ Bình Nhưỡng đến một địa điểm trung lập ở Ả Rập Saudi.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền