tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Sau vòng hai Singapore Golf Classic, Sullivan thi đấu tốt và giành vị trí đầu tiên |

Sau vòng hai Singapore Golf Classic, Sullivan thi đấu tốt và giành vị trí đầu tiên |

thời gian:2024-05-05 00:10:55 Nhấp chuột:78 hạng hai

Gôn thủ người Anh Sullivan đã lập kỷ lục sân 63 (thấp hơn 9 gậy) trong giải Porsche Singapore Golf Classic được tổ chức tại Câu lạc bộ nghỉ dưỡng golf quốc gia Laguna vào thứ Sáu (22 tháng 3). Schott của Đức và Mansell của Anh.

Trong khi Sullivan đạt kỷ lục 63 trên sân, Short và Mansell đạt số điểm 69, kém điểm chuẩn ba gậy. Tổng điểm của ba tay vợt sau hai hiệp đấu là 135 (thấp hơn par 9 gậy).

Aphibarnrat của Thái Lan, người đã sút 64 ở vòng đầu tiên và dẫn đầu, chỉ có thể ghi được điểm chẵn 72 ở vòng thứ hai, thua bộ đôi người Pháp Par Pavon và Langasque, cũng như Bairstow và của Anh Waring, bị hòa ở vị trí thứ tư, kém ba tay vợt bị hòa ở vị trí đầu tiên một cú đánh.

Nhà vô địch DP World Tour bốn lần Sullivan nói sau trận đấu: "Điều này thật viển vông, bang của tôi rất thịnh vượng. Mặc dù kết quả ngày hôm qua của tôi chỉ ở mức trung bình nhưng tôi cảm thấy hôm qua mình đã chơi rất tốt. Golf là một môn thể thao môn thể thao điên rồ và nó luôn có cách thưởng độc đáo của riêng nó."

Các tay vợt Singapore Chiam Yao Chun và Ye Jieshuo đồng hạng 128 với tổng số điểm trong hai hiệp là 153 và Chen Shengkang (160) xếp hạng . Chương 132.

Zhan Yaochun nói: "Hôm nay tàn khốc hơn hôm qua. Tôi mất kiên nhẫn giữa trận đấu vì tôi biết mình phải đạt được kết quả gì để bước vào hai ngày cuối cùng của trò chơi. Trong dù sao đi nữa, mọi chuyện đã như thế này rồi, tôi không thể làm gì được nữa, tôi nghĩ mình đã lo lắng quá nhiều trong quá trình chơi game và bắt đầu muốn kiểm soát những thứ mà mình không thể kiểm soát, khiến bản thân rơi vào tình thế khó khăn hơn.”

Ye Jieshuo nói: "Hôm nay. Gió mạnh hơn trên sân. Tôi đã chơi tốt ở chín phía trước, nhưng chín phía sau chắc chắn hôm nay bị ảnh hưởng bởi gió."

E-SPORTE-SPORT

Là một người nghiệp dư Chen Shengkang, người tham gia cuộc thi, cho biết anh đã học được rất nhiều điều khi thi đấu với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh cũng cho biết đây là lần đầu tiên anh tham gia một sự kiện chuyên nghiệp và thành tích của anh vượt quá sự mong đợi.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền