tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố quyết định chính sách tiền tệ của mình và hầu hết các nhà phân tích đều đánh giá thấp giá vàng trong tuần này |

Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố quyết định chính sách tiền tệ của mình và hầu hết các nhà phân tích đều đánh giá thấp giá vàng trong tuần này |

thời gian:2024-03-03 00:46:17 Nhấp chuột:65 hạng hai

Dữ liệu lạm phát mới nhất được công bố tại Hoa Kỳ phù hợp với kỳ vọng của hầu hết những người tham gia thị trường. Các nhà đầu tư đã tận dụng cơ hội chênh lệch giá trước khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ công bố chính sách lãi suất mới nhất, Vàng đóng cửa ở mức thấp hơn vào thứ Sáu tuần trước và tăng nhẹ. cả tuần, tăng tuần thứ sáu liên tiếp.

Nhìn vào xu hướng của vàng trong tuần này, nhiều nhà phân tích cho rằng quyết định chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này sẽ mang lại rủi ro lớn cho thị trường, nhà đầu tư không nên đuổi theo thị trường ở mức giá hiện tại.

nồi nghiềnnồi nghiền

Dữ liệu lạm phát do Hoa Kỳ công bố tuần trước cho thấy chỉ số chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) cốt lõi vào tháng 12 năm ngoái tăng 4,4% so với cùng kỳ năm ngoái, thấp hơn mức tăng 4,7% trong tháng trước và phù hợp với kỳ vọng của thị trường. Đây là tốc độ tăng trưởng thấp nhất kể từ tháng 10/2021. Nó cho thấy nền kinh tế sẽ chậm lại vào cuối năm 2022, làm tăng kỳ vọng về một cuộc suy thoái vào năm 2023.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền