tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Giá cổ phiếu của Ngân hàng First Republic lại giảm và có thể bị hạn chế vay vốn từ Cục Dự trữ Liên bang Lianhe Zaobao |

Giá cổ phiếu của Ngân hàng First Republic lại giảm và có thể bị hạn chế vay vốn từ Cục Dự trữ Liên bang Lianhe Zaobao |

thời gian:2023-12-05 03:14:02 Nhấp chuột:61 hạng hai
Đêm nhạcdisco M

Giá cổ phiếu của Ngân hàng First Republic đã giảm mạnh trong hai ngày liên tiếp. Các cơ quan quản lý ngân hàng Hoa Kỳ đang cân nhắc việc hạ mức xếp hạng của ngân hàng này, một động thái có thể hạn chế khả năng tiếp cận các khoản vay từ Cục Dự trữ Liên bang của ngân hàng.

Đêm nhạcdisco M

Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC) đã và đang cho Ngân hàng First Republic thêm thời gian để đạt được các giao dịch tư nhân nhằm cải thiện tình trạng tài chính của mình. Nhưng khi nhiều tuần trôi qua mà không đạt được thỏa thuận nào, các quan chức cấp cao càng cân nhắc xem có nên hạ xếp hạng ngân hàng này hay không, bao gồm cả xếp hạng CAMELS của ngân hàng này, theo những người hiểu biết trực tiếp về các cuộc đàm phán. Họ nói rằng điều đó có thể hạn chế việc ngân hàng sử dụng cửa sổ chiết khấu của Fed, một công cụ cung cấp vốn ngắn hạn cũng như tài trợ khẩn cấp được đưa ra vào tháng trước.

Một số người cho rằng FDIC vẫn chưa đưa ra quyết định và các quan chức chưa thông báo cho First Republic suy nghĩ của họ trong khi FDIC chờ các nhà quản lý ngân hàng củng cố bảng cân đối kế toán. Nếu ngân hàng có thể đạt được thỏa thuận với những người ủng hộ mới để củng cố vị thế tài chính của mình thì xếp hạng có thể không phải hạ xuống.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền