tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Amazon thận trọng về triển vọng; Hiệu suất của Nền tảng Meta vượt mục tiêu |

Amazon thận trọng về triển vọng; Hiệu suất của Nền tảng Meta vượt mục tiêu |

thời gian:2024-02-09 12:05:35 Nhấp chuột:187 hạng hai

Tập trung vào hai cổ phiếu Mỹ mỗi tuần để giúp nhà đầu tư nắm bắt xu hướng chứng khoán và thông tin thị trường mới nhất.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Mã chứng khoán: AMZN Mức cao nhất trong 52 tuần: $146,57 Mức thấp nhất trong 52 tuần: $81,43 Giá đóng cửa cuối cùng: $105,45 (-3,98%) Gã khổng lồ công nghệ và bán lẻ trực tuyến Amazon đã công bố kết quả quý đầu tiên vào ngày 27 tháng 4. Nó đã đánh bại dự báo đồng thuận, nhưng cổ phiếu của Amazon đã tăng và sau đó giảm trong giao dịch kéo dài ngoài giờ khi hãng đưa ra những nhận xét thận trọng về sự chậm lại của đơn vị dịch vụ đám mây, Amazon Web Services (AWS).

Trò chơi Fa CaiShen 2

Khi Giám đốc tài chính của Amazon Brian Olsavsky công bố kết quả, ông nói rằng khách hàng của AWS tiếp tục khắt khe trong việc chi tiêu và đảm bảo rằng mỗi xu họ bỏ ra đều được chi tiêu hợp lý, vì vậy tốc độ tăng trưởng của bộ phận này chậm lại đáng kể. Nhận xét của ông về hoạt động kinh doanh của AWS khiến các nhà đầu tư lo lắng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền