tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Bhutan hợp tác với các công ty khai thác để thành lập quỹ khai thác tiền điện tử trị giá 500 triệu USD Lianhe Zaobao |

Bhutan hợp tác với các công ty khai thác để thành lập quỹ khai thác tiền điện tử trị giá 500 triệu USD Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-04-21 21:04:32 Nhấp chuột:65 hạng hai

Druk, cơ quan đầu tư của chính phủ Bhutan và Bitdeer, một công ty khai thác tiền điện tử, sẽ hợp tác thành lập quỹ khai thác tiền điện tử trị giá 500 triệu USD để sử dụng nguồn thủy điện dồi dào của Bhutan nhằm hỗ trợ các hoạt động khai thác tiền điện tử.

Có thông tin cho rằng kế hoạch này bao gồm việc thành lập các trung tâm dữ liệu và đầu tư vào các nguồn năng lượng tái tạo như hydro và thủy điện. Hai bên dự kiến ​​bắt đầu gây quỹ trước cuối tháng 5.

Đại Chiên ĐỏĐen

Khai thác tiền điện tử đòi hỏi một lượng lớn năng lượng điện, điều này đã dẫn đến sự chỉ trích gay gắt về tác động của nó đối với khí hậu. Chi phí năng lượng tăng vọt cũng đang gây áp lực lên các công ty tiền điện tử, khiến họ phải tìm kiếm các lựa chọn cung cấp năng lượng rẻ hơn và bền vững hơn. Nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc, Bhutan là quốc gia có lượng carbon âm, có nguồn cung cấp thủy điện dồi dào và xuất khẩu điện sang Ấn Độ. Trong những năm gần đây, Bhutan đã tăng cường nỗ lực để mở rộng nguồn thu và đa dạng hóa nền kinh tế.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền