tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Tóm tắt: Những lo ngại về chính sách tiền tệ của Mỹ khiến giá dầu quốc tế sụt giảm đáng kể

Tóm tắt: Những lo ngại về chính sách tiền tệ của Mỹ khiến giá dầu quốc tế sụt giảm đáng kể

thời gian:2024-04-15 17:11:48 Nhấp chuột:124 hạng hai

Thông tấn xã Tân Hoa Xã, New York, ngày 5 tháng 12: Tóm tắt: Những lo ngại về chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ khiến giá dầu quốc tế giảm đáng kể

Phóng viên Thông tấn xã Tân Hoa Xã Liu Yanan

Thị trường thắt chặt Cục Dự trữ Liên bang do dữ liệu kinh tế vĩ mô của Hoa Kỳ Do lo ngại về chính sách tiền tệ, giá dầu thô kỳ hạn quốc tế biến động mạnh vào ngày 5, chuyển từ cao hơn đáng kể sang thấp hơn đáng kể.

Vàng ThịnhVượng

Tính đến cuối ngày, giá dầu thô nhẹ giao tháng 1 năm 2023 trên Sàn giao dịch hàng hóa New York đã giảm 3,05 USD, đóng cửa ở mức 76,93 USD/thùng, giảm 3,81%; Hợp đồng tương lai tại London giao tháng 2 năm 2023 Giá dầu thô Brent kỳ hạn giảm 2,89 USD, đóng cửa ở mức 82,68 USD/thùng, giảm 3,38%.

Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các nước sản xuất dầu ngoài OPEC đã tổ chức cuộc họp cấp bộ trưởng vào ngày 4 và quyết định giữ nguyên mục tiêu giảm sản lượng đã đặt ra. Quyết định này phù hợp với kỳ vọng của thị trường và không gây ra bất kỳ phản ứng rõ ràng nào từ thị trường.

Ann-Louis Hittle, phó chủ tịch nghiên cứu thị trường dầu vĩ mô tại Wood Mackenzie Consulting, tin rằng do lệnh cấm vận của EU đối với xuất khẩu dầu thô bằng đường biển của Nga bắt đầu từ ngày 5, Nhóm Bảy quốc gia cũng sẽ áp đặt Các biện pháp trừng phạt đối với Nga đã được áp dụng mức giá trần cho xuất khẩu dầu bằng đường biển. Thị trường đầy bất ổn và bầu không khí chờ đợi quyết định của các nước sản xuất dầu lớn không có gì đáng ngạc nhiên.

Vladimir Zornov, nhà phân tích thị trường tại Mạng lưới Đế chế Ngoại hối Hoa Kỳ, cho biết quyết định mới nhất của các nước sản xuất dầu mỏ ít tác động đến thị trường. Thị trường có thể đang chờ đợi thông tin thêm về giới hạn giá do các nước phương Tây áp đặt đối với dầu của Nga.

Đồng thời, dữ liệu việc làm phi nông nghiệp và chỉ số tâm lý ngành dịch vụ của Hoa Kỳ trong tháng 11 cho thấy nền kinh tế Hoa Kỳ vẫn tương đối mạnh và kỳ vọng lạc quan của thị trường về việc Cục Dự trữ Liên bang sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất đã bị cản trở.

Dữ liệu do Viện Quản lý Nguồn cung công bố vào ngày 5 cho thấy chỉ số tâm lý ngành dịch vụ của Hoa Kỳ trong tháng 11 cao hơn đáng kể so với kỳ vọng của thị trường. Mối lo ngại của thị trường về việc Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ đã gia tăng, khiến giá tài sản rủi ro, bao gồm cả hợp đồng tương lai dầu thô, nhìn chung giảm.

Vàng ThịnhVượng

Phil Flynn, nhà phân tích thị trường tại Price Futures Group ở Hoa Kỳ, cho biết sự lo lắng về chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang đã bao trùm thị trường và những hạn chế của phương Tây đối với các quyết định sản xuất của Nga và OPEC ít được chú ý hơn.

Manish Raj, giám đốc tài chính của Veerendra Energy, cho biết việc Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục tăng lãi suất có thể hạn chế nhu cầu dầu. Đồng thời, sau khi EU áp đặt lệnh cấm vận đối với xuất khẩu dầu thô của Nga bằng đường biển, các đơn đặt hàng mới từ châu Á sẽ thay thế các đơn hàng đã hết hạn từ châu Âu và xuất khẩu dầu của Nga dự kiến ​​sẽ không giảm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền