tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức Hồng Kông > [Huyền thoại chèo thuyền] Hành trình vượt đại dương của người đẹp Hong Kong để theo đuổi ước mơ

[Huyền thoại chèo thuyền] Hành trình vượt đại dương của người đẹp Hong Kong để theo đuổi ước mơ

thời gian:2024-05-03 10:35:57 Nhấp chuột:101 hạng hai

[Đại Kỷ Nguyên ngày 4 tháng 3 năm 2024] Yona Yeung, một cô gái Hồng Kông đã tự học 50 thanh trong ba ngày và đạt trình độ tiếng Nhật N2 ở trường cấp hai, có thể nói thông thạo tiếng Nhật. Cô học đại học chuyên ngành quốc tế, sang Nhật du học cách đây 2 năm và hiện là sinh viên trao đổi tại một trường đại học ở Mỹ. Cô có nhiều sở thích, thích tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau và có quan điểm riêng về cách hiểu về "vẻ đẹp". Vào tháng 9 năm ngoái, cô bay đến New York một mình để tham gia "Cuộc thi sắc đẹp Trung Quốc toàn cầu" (Hoa hậu NTD) đầu tiên do Đài truyền hình Tân Đường Nhân tổ chức. Cô là người đẹp duy nhất đến từ Hồng Kông lọt vào vòng chung kết. Cô rất vui khi được chia sẻ văn hóa Hồng Kông với bạn bè xung quanh, đồng thời cũng mong muốn được đứng trên sân khấu quốc tế trong tương lai để thực hiện ước mơ trở thành người dẫn chương trình.

Trong thời gian học tập và sinh sống tại Nhật Bản và Hoa Kỳ, Yona đã trải nghiệm những nền văn hóa đa dạng và kết bạn được với nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Yona cho biết: “Tôi thích đứng trước màn hình, giao tiếp trực tiếp với khán giả và cho mọi người biết thông qua một số thông điệp mà tôi lan truyền, giống như những gì tôi làm bây giờ với tư cách là một YouTuber, tôi có thể lan tỏa một số điều tốt đẹp, tích cực, và thông điệp chân thực tới khán giả "

Từ một làng chài trở thành một đô thị, Hồng Kông ẩn chứa nhiều tài năng. Có người nói rằng Hong Kong là thiên đường cho những nhà thám hiểm và là thiên đường cho những người thông minh và siêng năng. Sự văn minh, lòng dũng cảm và sự chính trực của người dân Hồng Kông đã thể hiện sự bao dung và tình yêu thương to lớn vào những thời điểm quan trọng. “Người Hồng Kông” đã đại diện cho một tinh thần có thể tiếp tục tỏa sáng cho dù chúng ta ở đâu trên thế giới. Ngoài ra còn có những con người đặc biệt gắn bó với Hồng Kông, góp phần tô thêm màu sắc cho văn hóa và tinh thần của Hồng Kông. Hãy cùng xem chương trình mới "Huyền thoại Castaway", nơi chúng ta sẽ gặp gỡ những con người lớn nhỏ của thời đại và chia sẻ những huyền thoại cuộc đời của họ.

Mời các bạn xem trực tuyến toàn bộ nội dung của "Huyền thoại trôi dạt" số này.

Xóc ĐĩaV8

——Nhóm sản xuất "Truyền thuyết trôi dạt"

Xóc ĐĩaV8

Biên tập viên: Lian Shuhua

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền