tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Quan chức Cục Dự trữ Liên bang: Lãi suất của Mỹ sẽ tăng trên 5% trong năm nay |

Quan chức Cục Dự trữ Liên bang: Lãi suất của Mỹ sẽ tăng trên 5% trong năm nay |

thời gian:2024-03-10 01:47:53 Nhấp chuột:177 hạng hai

Mester, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland tại Hoa Kỳ, tin rằng Cục Dự trữ Liên bang nên tăng lãi suất lên trên 5% trong năm nay và duy trì lãi suất ở mức hạn chế trong một khoảng thời gian. về việc áp lực lạm phát được giảm bớt nhanh chóng như thế nào.

Loretta Mester cho biết tại một sự kiện ở Đại học New York hôm thứ Ba rằng để đưa tỷ lệ lạm phát ổn định trở lại mức 2%, chính sách tiền tệ phải "tiếp tục đi vào phạm vi hạn chế trong năm nay và lãi suất quỹ liên bang phải tăng lên 5%." % trở lên, lãi suất quỹ liên bang thực tế sẽ duy trì ở mức dương trong một khoảng thời gian."

Xì dáchXì dách

Khi một số ngân hàng Hoa Kỳ sụp đổ, Cục Dự trữ Liên bang đã quyết định tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản. vào tháng 3 và lãi suất chuẩn đã tăng từ 1 lên 25 điểm cơ bản. Mức gần bằng 0 một năm trước đã tăng lên 4,75% đến 5%. Trong khi đó, dự báo trung bình của 18 nhà hoạch định chính sách của Fed là lãi suất sẽ đạt 5,1% vào cuối năm nay.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền