tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Fed sẽ ngừng tăng lãi suất? Hãy nghe người trong ngành nói gì |

Fed sẽ ngừng tăng lãi suất? Hãy nghe người trong ngành nói gì |

thời gian:2024-04-26 21:03:42 Nhấp chuột:88 hạng hai
Điên Cuồng777

Báo cáo lạm phát tháng 4 vừa công bố của Hoa Kỳ có khiến Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ quyết định tạm dừng tăng lãi suất không? Đây là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây.

Điên Cuồng777

Kể từ khi cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ nổ ra vào tháng 3, các quan chức Fed dường như đã có xu hướng tạo điều kiện cho thị trường được thở phào nhẹ nhõm. Cùng với báo cáo lạm phát của Mỹ hôm thứ Tư tuần trước (10/5) cho thấy chỉ số giá tiêu dùng có thể sẽ sớm chậm lại, nhiều người tham gia thị trường tin rằng Fed có thể sẽ cân nhắc xem có nên tạm dừng tăng lãi suất để xem diễn biến trong thời gian qua như thế nào hay không. Các biện pháp khác nhau được thực hiện và liệu một số đợt tăng lãi suất có đủ để làm chậm lại nền kinh tế và lạm phát hay không.

Tỷ lệ lạm phát của Hoa Kỳ thấp hơn đáng kể. Theo báo cáo chỉ số giá tiêu dùng này, tỷ lệ lạm phát của Hoa Kỳ trong tháng 4 năm nay là 4,9%, thấp hơn đáng kể so với mức đỉnh gần đây là 9,1% vào tháng 6 năm ngoái. Tỷ lệ lạm phát cơ bản (không bao gồm giá thực phẩm và năng lượng biến động), được coi là yếu tố dự báo tốt hơn về lạm phát trong tương lai, đạt 5,5% trong tháng 4, cũng giảm từ mức đỉnh 6,6% vào tháng 9 năm ngoái.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền