tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Việc mua lại Credit Suisse sẽ hoàn tất trong vòng một tuần Tin tức: UBS muốn giữ lại hơn 100 giám đốc điều hành của Credit Suisse Lianhe Zaobao |

Việc mua lại Credit Suisse sẽ hoàn tất trong vòng một tuần Tin tức: UBS muốn giữ lại hơn 100 giám đốc điều hành của Credit Suisse Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-03-13 14:19:54 Nhấp chuột:195 hạng hai

Tập đoàn UBS (UBS) dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc mua lại Tập đoàn Credit Suisse (Credit Suisse) sớm nhất là một tuần sau, tức là ngày 12 tháng 6.

Hai ngân hàng đưa ra thông báo này vào thứ Hai (ngày 5 tháng 6). Sau khi hoàn tất việc mua lại, cổ phiếu của Credit Suisse và Cổ phiếu lưu ký Hoa Kỳ (ADS) sẽ lần lượt bị hủy niêm yết khỏi Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ (SIX) và Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

Việc mua lại được công bố vào ngày 19 tháng 3 năm nay. Các cổ đông của Credit Suisse sẽ nhận được một cổ phiếu UBS cho mỗi 22,8 cổ phiếu nắm giữ.

ĐÁ GÀ

UBS trước đó đã chỉ ra rằng do đó, ngày công bố kết quả quý hai có thể bị trì hoãn, giúp có thêm thời gian cho báo cáo tài chính tổng hợp sau khi giao dịch hoàn tất. UBS ban đầu dự kiến ​​công bố kết quả vào ngày 25/7.

Người cung cấp thông tin: Các giám đốc điều hành của Credit Suisse được UBS giữ lại không bao gồm nhân viên Trung Quốc

Mặt khác, theo Bloomberg trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này, UBS đang nỗ lực để giữ lại hơn 100 người ở Credit Suisse. các chủ ngân hàng đầu tư ở châu Á. Ngân hàng đầu tư là thế mạnh của Credit Suisse.

ĐÁ GÀ

UBS đang thảo luận chuyên sâu để giữ chân nhân viên ngân hàng đầu tư cấp cao của Credit Suisse ở các khu vực bao gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ, đồng thời đề xuất mục tiêu trả lương cho một nhóm giám đốc điều hành, những người quen thuộc với vấn đề này cho biết .

Các giám đốc điều hành mà UBS hy vọng sẽ giữ lại bao gồm người đứng đầu bộ phận viễn thông, truyền thông và công nghệ khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Credit Suisse cũng như người đứng đầu nhiều quốc gia tại Hàn Quốc và một số thị trường Đông Nam Á. UBS cũng sẽ giữ lại nhiều nhân viên của Credit Suisse ở Ấn Độ. UBS đã đóng cửa nhóm ngân hàng đầu tư của mình ở Ấn Độ vào cuối năm 2021 và việc sáp nhập với Credit Suisse sẽ giúp UBS xây dựng lại sự hiện diện của mình ở Ấn Độ.

Các nguồn thông tin cũng tiết lộ rằng hơn 100 giám đốc điều hành cấp cao này không bao gồm nhân viên ở Trung Quốc vì hai ngân hàng có sự chồng chéo đáng kể trong hoạt động kinh doanh. UBS đang thảo luận về vai trò của cô với Giám đốc điều hành Credit Suisse Trung Quốc Hu Zhizhi.

Ngoài ra, UBS đang mở rộng hoạt động kinh doanh ngân hàng công nghệ toàn cầu và đang chuẩn bị thuê các nhân viên ngân hàng tham gia vào các giao dịch công nghiệp nói chung.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:www.lnfsat.com
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:http:lnfsat.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền